Tin tức

Áo ngực Việt cho phụ nữ Việt

Công ty TNHH Liêu Thanh vừa tung ra dòng sản phẩm áo ngực Jovial mới có mã hiệu DRNO2, với nhiều hoa văn và màu sắc để lựa chọn. Các sản phẩm của Jovial vốn được ưa chuộng tại thị trường trong nước với các mẫu thiết kế phù hợp với vóc dáng của người phụ nữ Việt Nam. Riêng với dòng sản phẩm DRNO2 , các đường may tinh tế, cắt cúp khéo léo giúp ôm trọn vòng một và tôn dáng cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt, ở dòng sản phẩm này tính năng thoáng mát, nâng ngực được nâng lên tối đa với lớp mút có rãnh thoát nhiệt.

Chị Minh Trang, 35 tuổi, ở quận 11 nhận xét: “Trời nắng nóng như hiện nay, mặc áo này rất thích vì nó thoáng mát hơn các loại khác”.

 Còn chị Thanh Tuyền, 32 tuổi ở quận Bình Tân thì cho biết: “ So với hàng Trung Quốc thì giá có cao hơn một chút nhưng mặc hợp dáng, lại yên tâm, còn hơn ham rẻ mà vừa mặc vừa lo”.

 Các sản phẩm của công ty Liêu Thanh đã đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng bình chọn nhờ chất lượng cao cấp tương đương với hàng ngoại nhập, nhưng ở mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Với công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm đã giúp sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành được giảm thiểu nhất.

 Hiện áo ngực thương hiệu Jovial mã DRNO2 đang được phân phối tại các đại lý và siêu thị trên toàn quốc. Giá bán lẻ từ 165.000 đồng/cái.                                                                                                           

 Theo bsa.org.vn                                                                                                 Minh Cúc