Tin tức

Cách mới nhất để chọn áo ngực phù hợp

Chọn mua áo ngực có thể là một điều không đơn giản đối với bạn – đặc biệt nếu bạn không biết số đo vòng 1 chính xác của mình là bao nhiêu. Theo một nghiên cứu gần đây, có đến 85% phụ nữ mặc áo ngực sai cỡ.

Chọn mua áo ngực có thể là một điều không đơn giản đối với bạn – đặc biệt nếu bạn không biết số đo vòng 1 chính xác của mình là bao nhiêu. Theo một nghiên cứu gần đây, có đến 85% phụ nữ mặc áo ngực sai cỡ.

Gần đây, Jovial đã giới thiệu sản phẩm áo ngực Jovial dựa trên Volumetric Fit System (hệ thống đo phù hợp với thể tích), cho phép bạn tự đo được vòng ngực tại nhà. Bộ đo kích cỡ ngực này bạn có thể đặt mua trên mạng 

Để quyết định xem cỡ ngực của bạn là bao nhiêu, bạn hãy chọn 1 miếng cúp ngực và đặt nó lên phần cao nhất trên bầu ngực của bạn; nếu không vừa, bạn hãy thử một miếng cúp ngực khác lớn hơn. Hãy lặp lại việc đó cho đến khi bạn tìm được miếng cúp ngực vừa nhất với mình, sau đó bạn hãy đo lồng ngực của mình.

Theo khảo sát của Jovial, có ba màu áo ngực phổ biến nhất: màu đen, màu nude, và màu trắng – và thay vì một chiếc áo ngực có gọng truyền thống thì 1 đường viền nhựa 3-D được thiết kế đặc biệt để không gây khó chịu hoặc bị xô lệch hỗ trợ rất nhiều. 

 1. Loại áo có đường viền cổ điển

Loại áo ngực có đường viền cổ điển mang đường nét vừa khiêm tốn, nhã nhặn mà vẫn rất quyến rũ và phần cúp ngực được lót nhẹ để vừa khớp với bầu ngực của bạn. Khuyến mãi thêm: Áo ngực đi kèm với dây vai có đệm tạo sự thoải mái tuyệt đối.

 

2. Đường viền được thiết kế

Cũng giống như loại đường viền cổ điển, loại áo ngực có đường viền được thiết kế cũng được độn nhẹ cùng với phần cúp ngực trễ nải hơn một chút để lộ ra một phần ngực trông rất quyến rũ. Phần hình chữ U phía sau giúp ngăn không cho dây áo bị trượt, đây là một nét đặc trưng rất thông minh trên tất cả các loại áo ngực của Jovial.

 

 

3. Đường viền lót đôi

Loại áo đường viền lót đôi có phần đường viền cổ dáng chữ V dành cho những chiếc áo cut out trễ hơn và phần cúp ngực mềm mại hơn loại áo ngực có đường viền để tạo form dáng tự nhiên.

 

4. Áo cúp ngực cổ điển mềm mại

Áo cúp ngực cổ điển mềm mại có một dây treo được thiết kế ở bên trong để hỗ trợ và tạo được form dáng ngực tự nhiên, thậm chí là không cần phần quả ngực chắc. Dây vai có đệm khiến chiếc áo trở nên vô cùng thoải mái.

 

5. Áo cúp lót đôi mềm mại

Áo có phần quả ngực lót đôi mềm mại cũng có dây vai đệm với đường nét cổ hình chữ V rất tiện lợi. Đường viền được thiết kế thêm tạo cho ngực bạn trông rất tự nhiên khi mặc áo thun trễ cổ.