Giới Thiệu

Giới thiệu sơ lược về công ty Liêu Thanh

 

1. Lịch sử  ra đời:

    Vào thời điểm những năm 2004, trào lưu và nhu cầu về trang phục lót cao cấp ở TPHCM rất đa dạng và ngày một phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên vào thời điểm đó, chưa nhiều sản phẩm đồ lót đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cao cấp lẫn về tiêu chí giá cả hợp lí. Bắt kịp tâm lí và nhu cầu tiêu dùng đó, công ty Liêu Thanh đã ra đời với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng cao cấp tương đương với hàng ngoại nhập, nhưng ở mức giá phù hợp hơn với thu nhập của người Việt Nam.
    Để làm được điều đó, công ty chúng tôi đã áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất lên các sản phẩm của mình, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành được giảm thiểu nhất.


2. Các thành tựu đã đạt được:

    Sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, năm 2005 sản phẩm đồ lót mang thương hiệu Jovial và T@NO của Liêu Thanh đã vinh dự được hệ thống siêu thị COOPMART chọn làm sản phẩm chủ lực bán trong hệ thống siêu thị trên toàn quốc và đã đạt doanh số cao trong ngành hàng đồ lót.
    Không ngừng ở đó, trong suốt thời gian phát triển và phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt, vào năm 2011, những nỗ lực của chúng tôi đã được người tiêu dùng ghi nhận bằng danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do Người tiêu dùng bình chọn.


3. Sản phẩm:
    Sau hơn 9 năm phục vụ cho nhu cầu đồ lót cao cấp cho người tiêu dùng Việt Nam, công ty Liêu Thanh tiếp tục cung cấp ra thị trường những sản phẩm đồ lót cao cấp mang 2 thương hiệu:
      - Đồ lót nữ thương hiệu Jovial gồm: áo ngực, quần lót và đồ ngủ.
      - Đồ lót nam thương hiệu T@NO: quần lót nam.

4. Tiêu chí hoạt động
    Dựa trên tiêu chí từ khi thành lập công ty và nguyện vọng của người tiêu dùng Việt, công ty không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm và áp dụng những tiêu chuẩn nghiệm ngặt nhất lên sản phẩm của mình, nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với phương châm: "Sản phẩm tốt nhất, với giá phù hợp nhất".

Hiện các sản phẩm của Liêu Thanh đang được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc.